Martingale trong IQ Option

Phiền bạn tham khảo bài viết này xem mình có bị lỗi nào như vậy không nhé. Phiên giao dịch ngày cuối tuần, giá dầu tăng lên mức cao nhất trong gần 1 tháng. Phụ thuộc vào trend ...… Đọc thêm »

Quyền chọn mua chứng khoán

thay đổi màu sắc bài tập quyền chọn chứng khoán của một “đám mây” khi khoảng cách giữa các quyền mua chứng khoán quyền mua chứng khoán là gì dòng Chinkou A và Chinkou B thay đổi. ...… Đọc thêm »

Tín hiệu chết chóc

Hệ thống này sử dụng tốt cho xu hướng mạnh ở khung M5 và khung D1, tuy nhiên, bạn vẫn có thể dùng nó cho khung khác tùy thích. Thông qua tùy chọn " Nguồn không xác định" trong ...… Đọc thêm »

Hợp đồng quyền chọn kiểu mỹ

Với BCC, bạn có thể chuyển qua BTC và chuyển vào mua HXT, vì BCC giảm so với BTC chỉ khoảng 1.3%. Với Binary.com, bạn sẽ biết những rủi ro và phần thưởng tiềm năng trước khi bạn ...… Đọc thêm »

IQ Option Việt Nam

Nếu cặp NEO/USD giảm xuống từ vùng kháng cự và duy trì dưới mức 50 USD, chúng ta có thể sẽ thấy nó trở về mức 30 USD. Nếu cô nàng thường xuyên cười với những câu chuyện “ngớ ...… Đọc thêm »

Chiến lược cầu vồng bo

Bên cầm cố là thành viên lưu ký nhân danh mình hoặc được người đi vay ủy quyền giao chứng khoán cho bên nhận cầm cố. Bên cạnh đó, hai đường trung bình động đơn giản (SMA) 5 tuần ...… Đọc thêm »

(1)  2  3