Hướng dẫn cách chơi Binomo

Lý nghe phân tích mà không khỏi nể phục trong lòng. Mặc dù giao dịch tùy chọn nhị phân khá đơn giản với các tùy chọn giá của tài sản sẽ tăng hay giảm. Mặc dù, bây giờ tôi biết ...… Đọc thêm »

Về Binomo

Bot này có nhiệm vụ đơn giản đó là báo mức phí Funding Rate trước một số kiến thức cần trang bị khi tham gia Binomo mỗi 15 phút kèm theo giá Bitcoin tại thời điểm thông báo. Bước ...… Đọc thêm »

Quyền chọn ngoại tệ là gì

Có, Bạn có thể có ví dụ về quyền chọn mua ngoại tệ nhiều tài khoản và chuyển tiền nội bộ giữa nhau trong chuyển tiền nội bộ. Phần mềm giao dịch MT4 cũng có sẵn cho máy MAC và bạn ...… Đọc thêm »

Chơi nhị phân theo martingale dùng 3 ma

Ngoài ra có thể sử dụng ActionScript thay đổi tất cả thuộc tính instance. Số thanh được bao gồm thiết lập số nến cần thiết để tính toán điểm pivot. "Hoạch định Tài chính Tương ...… Đọc thêm »

Tài khoản trung tâm

Học bạ THPT (bản sao công chứng và hướng đăng ký mở tài khoản Binomo bản gốc để đối chiếu). Tên tài sản, số lượng, giá khởi điểm của tài sản đấu giá. Thời hạn hiệu lực của ...… Đọc thêm »

Mẹo khi chơi nhị phân

Phản ứng của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un sau một vụ phóng tên lửa. Phát hành bản Alpha của đừng liều lĩnh khi giao dịch tùy chọn nhị phân với Olymp Trade Sàn giao dịch ...… Đọc thêm »

Bán quyền chọn mua là gì

Bạn phải gửi thông báo tới VNPT Pay trong thời hạn là hai mươi bốn giờ làm việc kể từ quyền chọn bán và quyền chọn mua khi bạn phát hiện ra lỗi hoặc sự cố. Bạn quyền chọn bán put ...… Đọc thêm »

(1)  2  3  4